Lượt xem: 1386 | Gửi lúc: 09:55' 01/03/2012

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường Trường THCS Tân Mỹ năm học 2011-2012

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường  Trường THCS Tân Mỹ năm học 2011-2012

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2011- 2012, trường THCS Tân Mỹ đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2011- 2012.

Hội thi diễn ra từ ngày 13/2 đến hết ngày 23/2/2012, các giáo viên dự thi đều phải tham gia ba phần thi, đó là: Viết đề tài nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng, làm bài kiểm tra năng lực sư phạm và thực hành giảng dạy hai tiết, trong đó một tiết tự chọn và một tiết được xác định bằng hình thức rút thăm ngẫu nhiên.

Với tổng số 10/17 thầy (cô) đăng ký dự thi và sự chuẩn bị chu đáo các tiết dạy, đặc biệt đã có 18/20 tiết dạy ứng dụng công nghệ thông tin và  8/20 tiết dạy có sử dụng bản đồ tư duy vào dạy học, việc sử dụng các phương phương pháp dạy học được các đồng chí giáo viên thực hiện linh hoạt và sáng tạo trên các tiết học đã đem đến cho học sinh niềm hứng thú học tập và phát huy tính tích cực chủ động của các em. Qua hội thi cũng đã thấy được sự trưởng thành, vững vàng trong chuyên môn của các đồng chí cán bộ, giáo viên. Xuất phát từ nỗ lực bản thân, học hỏi kinh nghiệm của thế hệ đi trước và sự đóng góp ý kiến chân thành cùng giúp nhau tiến bộ của lãnh đạo trường và đồng nghiệp.

“Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường”  trường THCS Tân Mỹ đã thành công tốt đẹp với tỷ lệ giáo viên giỏi cấp trường đạt trên 90 % tổng số giáo viên đăng ký dự thi.

Ngay sau hội thi nhà trường đã xây dựng kế hoạch tiếp tục giúp đỡ những đồng chí giáo viên đăng ký dự thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2011-2012. Với sự nỗ lực và quyết tâm của lãnh đạo nhà trường, tổ chuyên môn chắc chắn các đồng chí sẽ đạt thành tích cao trong hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2011-2012, từ đó chất lượng giáo dục của trường sẽ từng bước nâng lên đáp ứng nhu cầu và mong đợi của phụ huynh trong năm học và các năm tiếp theo./.

Bài và ảnh:  Quan Văn Dũng-Giáo viên THCS số 1 Tân Mỹ